Có Dcom 3g Viettel về quê vào mạng có tốt hơn không?

Các bạn sinh viên vào mạng liên tục, và cảm thấy thực sự thiếu thốn khi về quê vào mạng internet. Có thể có bạn lắp internet tại nhà, nhưng rất ít trường hợp thế mà phần lớn sử dụng 3G để vào mạng. Thường các bạn sinh viên tận dụng luôn chiếc sim sinh viên mình đang có để đăng ký 3g, sau đó phát wifi cho laptop sử dụng.

Việc này về lúc đầu thì hoàn toàn thỏa mãn, nhưng lại có nhiều yếu điểm về lâu dài như: Hao pin, dễ gây hỏng điện thoại, hỏng anten thu phát wifi ngầm của điện thoại, không sử dụng được nếu bạn cầm điện thoại ra ngoài. Bạn cần 1 biện pháp khắc phục?

dcom-3g-d6602-(2)

Có Dcom 3g Viettel về quê vào mạng có tốt hơn không?

Đáp ứng nhu cầu đó, những loại Dcom 3g Viettel có giá cực tốt, tốc độ cao ra đời. Khi bạn có Dcom 3g OBC, bạn sẽ dễ dàng vào mạng với ưu điểm sau:

  • Tốc độ cao thông thường rơi vào khoảng 7.2Mbps ; 21.6Mbps. Tốc độ này là hoàn toàn hợp lý với những bạn đang có nhu cầu giải trí tốc độ cao như xem phim, nghe nhạc.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành trên laptop, đảm bảo cài đặt dễ dàng, đơn giản.
  • Có thể sử dụng mọi loại sim 3g các nhà mạng, bạn sẽ linh hoạt thay đổi liên tục các loại sim 3G để có thể tận dụng các gói cước ưu đãi  của các nhà mạng.
  • Hoạt động riêng nên bắt được sóng cực khỏe, không cần pin, không phụ thuộc vào điện thoại, nên có thể vào mạng tốt hơn nhiều lần so với việc phát wifi từ điện thoại.

usb-3g-viettel-e173eu-1-(2)

Những ưu điểm chỉ có khi bạn sở hữu những Dcom 3G tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay để có giá tốt nhất.

dat-giao-hang-nhanh-obc (13)

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OBC chuyên cung cấp dcom 3g từ suốt năm 2010 đến nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại 2 địa chỉ:

  • Hà Nội : ngõ 592 Trường Chinh – số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở)
  • Hồ Chí Minh : 919 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú (vui lòng gọi trước khi qua)
  • Điện thoại: 0988.42.45.44 – 0962.621.622 – 0904.818.812